Giá:

Lần cập nhật cuối: 02/07/2018

Xuất sứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn việt nam

Bản quyền:

Mức độ phát triển: Đã thương mại hóa

Đã chuyển giao:

Đơn vị chào bán: HỢP TÁC XÃ NÔNG LÂM NGƯ NGHIỆP THÁI AN

Địa chỉ: Tổ 8 - Khu Thượng Trung - Phường Ninh Dương - TP Móng Cái - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: 01633069514 | Fax:

Email: htxnonglamngunghiepthaian@gmail.com

Website:

– Thành phần: Lá chùm ngây 10g, thân cành 15g, củ 15g, hoa 10g

– Trà túi lọc Chùm ngây Thái An sử dụng nguồn Chùm ngây được trồng tại Móng Cái, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

– Quy cách: 01 hộp trà gồm 10 túi lọc

– Cách sử dụng: Ngâm 01 trà túi lọc trong 200ml nước sôi 100 độ C khoảng 5-10 phút là có thể dùng được.

Giá trị dinh dưỡng của Chùm ngây

Lượng vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; gấp 4 lần lượng can-xi và 2 lần lượng protein của sữa; hơn 4 lần vitamin A của cà rốt; hơn 3 lần potassium của chuối. Như vậy cây chùm ngây là nguồn thực phẩm có giá trị cao.

– Trong tất cả các bộ phận của cây chùm ngây thì lá, cành, hoa, quả, thân, dễ, củ có chứa đến hơn 90% chất dinh dưỡng
– Giàu vitamin A, C, B1, B2, B3, E, K, Canxi, Sắt, Protein
– Chứa 46 chất chống Oxy hóa, giúp làm đẹp da, chống lão hóa

Công dụng của Chùm ngây

– Giúp ổn định huyết áp, bảo vệ đường huyết
– Bảo vệ gan, giảm Acid Uric ở bệnh nhân Gút
– Giảm Cholesterol, giảm Lipid trong máu
– Giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng nam giới
– Rất tốt cho bà mẹ đang cho con bú và trẻ nhỏ (theo wikipedia)
– Lưu ý: Bà mẹ mang thai không nên dùng chùm ngây dễ gây sảy thai