Giá:

Lần cập nhật cuối: 25/09/2018

Xuất sứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn việt nam

Bản quyền:

Mức độ phát triển: Đã thương mại hóa

Đã chuyển giao:

Đơn vị chào bán: TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ THỐNG KÊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: Số 41A - Nguyễn Văn Cừ- Phường Hồng Hà - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: 02036553787 | Fax: 02033837649

Email: tuanhl1979@gmail.com

Website:

1, Đặc điểm của chế phẩm:
- Thành phần chính là sáp polyethylen (sáp PE), sáp carnauba, sáp ong. Đây đều là những loại sáp được phép sử dụng và an toàn trong thực phẩm.
- Chế phẩm ở dạng lỏng chứa vi nhũ tương sáp được dùng phủ trực tiếp lên bề mặt của quả.
- Các chế phẩm này được sản xuất dựa trên nguyên tắc nhũ tương ở điều kiện áp suất và nhiệt độ cao.
- Áp dụng cho bảo quản các loại quả có múi.

2, Đánh giá chung về chế phẩm:

- Chế phẩm tạo màng dùng cho bảo quản quả có múi được sản xuất dựa trên nguyên tắc nhũ tương hóa sáp PE và sáp ong/sáp carnauba ở điều kiện áp suất và nhiệt độ cao;
- Chế phẩm cho thời gian bảo quản là tương đối dài (1-1.5 tháng) tùy theo đối tượng quả bảo quản, hiệu quả bảo quản tốt (đạt 80% yêu cầu về hình thức và chất lượng sau thời gian bảo quản, tỷ lệ thối hỏng sau bảo quản ở mức dưới 10%);
- Hiệu quả bảo quản của chế phẩm là tương đương với sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ nước ngoài nhưng có giá thành rẻ hơn (120.000 đồng/lít chế phẩm so với 250.000 đồng/lít của chế phẩm BQE-15 nhập khẩu từ Hoa Kỳ);
- Dễ sử dụng và áp dụng do kỹ thuật đơn giản, không yêu cầu nhân lực trình độ cao. Tiết kiệm nhân lực lao động, tận dụng được lao động nông nhàn;
Chế phẩm bảo quản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; không làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng;
3, Đơn vị chào bán:
Viện Cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch.