Giá:

Lần cập nhật cuối: 22/02/2017

Xuất sứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn việt nam

Bản quyền:

Mức độ phát triển: Đã sử dụng để sản xuất thử

Đã chuyển giao:

Đơn vị chào bán: TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ THỐNG KÊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: Số 41A - Nguyễn Văn Cừ- Phường Hồng Hà - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: 02036553787 | Fax: 02033837649

Email: tuanhl1979@gmail.com

Website:

- Quy trình công nghệ: nguyên liệu - phân loại, rửa, gọt vỏ, bỏ lõi, chân - tách vỏ - chần xé - xử lý enzym - chà ép - tách dịch quả - phối chế - đồng hóa - đóng hộp - thanh trùng - dán nhãn - nước quả
- Ưu điểm: Vốn đầu tư thấp, chất lượng sản phẩm cao; Thành phẩm đa dạng, hàm lượng nước quả tùy thuộc theo sở thích của người tiêu dụng và khả năng của thị trường. Ưu điểm nổi trội của công nghệ này là do áp dụng công nghệ enzyme nên tăng hương vị và mầu sắc tự nhiên cảu sản phẩm.
- Đơn vị chào bán: Viện Công nghiệp thực phẩm.