Giá:

Lần cập nhật cuối: 08/09/2017

Xuất sứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn việt nam

Bản quyền:

Mức độ phát triển: Đã thương mại hóa

Đã chuyển giao:

Đơn vị chào bán: TRUNG TÂM ỨNG DỤNG VÀ THỐNG KÊ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: Số 41A - Nguyễn Văn Cừ- Phường Hồng Hà - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: 02036553787 | Fax: 02033837649

Email: tuanhl1979@gmail.com

Website:


- Đơn vị chào bán: Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch.
- một dạng bao gói MA (khí quyển điều chỉnh) đã được thương mại hóa ở nhiều nước trên thế giới.
-Chế phẩm tạo màng ở dạng sáp nhũ tương, dùng bôi trực tiếp lên bề mặt của quả.
-Công nghệ BQ ứng dụng kỹ thuật phủ màng nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện hiện nay ở Việt Nam. Đó là: 1- Làm giảm tổn thất khối lượng giảm biến dạng hình thức do mất nước; 2- Thay thế cho màng sáp tự nhiên trên mặt quả; 3- Làm giảm trao đổi khí (giảm O2, tăng CO2) dẫn tới làm chậm quá trình chín già hoá; 4- Cải thiện hình thức nhờ lớp màng bóng láng; 5- Làm tăng độ tươi của rau quả; 6- Ức chế vi sinh vật phát triển trên bề mặt rau quả; 7- Phòng ngừa tổn thương học nhiễm bệnh trong vận chuyển; 8- Có thể không cần dùng kho lạnh; 9- Phù hợp với nhiều quy đầu tư (nhỏ lẻ, tập trung); Giá thành bảo quản thấp (0,2 - 0,5 triệu/tấn quả).